Công Ty Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín Nhất

Quý khách đang muốn tìm công ty sửa nhà trọn gói đà nẵng uy tín chuyên sửa chữa nhà phố, cải tạo, nâng tầng nhà phố và vẫn  giữ phong cách thiết kế cũ, hoặc muốn tạo ra phiên bản thiết kế mới nhưng phải đúng phong thủy ngôi nhà với tuổi tác của gia chủ. Bên cạnh đó cần cân đối tài chính phù hợp với điều kiện của gia chủ mà vẫn đảm bảo không gian và thẩm mỹ cho công trình.

Sửa chữa nhà cũ là một chủ đề rất nhiều người quan tâm, bởi ý tưởng thì có thể đã có, nhưng kết cấu bên trong có phù hợp với ý tưởng hay không đó là cần sự đánh giá chi tiết của chuyên gia, vì vậy bài viết dưới đây có thể đó là kiến thức bổ ích cho các bạn.

Vậy Sửa Chữa Nhà Cửa Là Gì?

Theo quy định của pháp luật sửa chữa nhà cũ là “ điểu chỉnh chất lượng, cơi nới, nâng tầng hoặc thay đổi công năng diện tích trên cơ sở nhà cũ” vì vậy tùy vào tính chất mà quy trình thi công nên giấy phép sẽ khác nhau.

Vấn đề  sửa chữa nhà  ở đặt ra khi khi công năng hoặc diện tích chưa đáp ứng được nhu cầu.  Hoặc chất lượng công trình hiện tại kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Hoặc các sự cố ẩm mốc, sụt lún rất hay xảy ra đối với các công trình nhà quá cũ nát

Nếu Sửa chữa nhà tiết kiệm và đúng kỹ thuật thiết kế đến thi công thì có thể chi phí bằng 1/3 chi phí phá dỡ và xây dựng mới nó phù hợp với khả năng tài chính của gia đình và vẫn đảm bảo được  công năng sử dụng, nhà mới và chất lượng do tận dụng được móng, tường, sàn nhà tầng…

  Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Hoặc Cải Tạo Nhà Cửa Sẽ Có Các Hạng Mục Cơ Bản Sau

Sửa chữa  nhà cũ, nâng tầng nhà cũ cấy dầm mới, cấy sàn với sàn nhà cũ để cải thiện công năng trong nhà . Thông thường là phá bỏ 1 phần nhỏ lớp bê tông đến khi lộ thép cũ và buộc nối thép cũ và mới với nhau và đổ bê tông.

Sửa chữa chân tường nứt, lún: Cách đơn giản là bỏ lớp vữa trát từ chân tường lên 3 hàng gạch ở vị trí cốt sàn cũ và trát lại bằng xi măng vữa xi măng mác cao và chát thêm lớp vữa bảo vệ mạc cao lên khoảng 90cm so với cốt sàn nhà và gia cố thêm với lớp sơn chống thấm.

Sửa chữa nền móng nhà cũ (Phá dỡ các bức tường không xây trên dầm có thể gây võng nứt sàn và nếu cần xây tường nên bằng cách đổ thêm đoạn dầm hoặc cấy dầm lên sàn cũ gác lên tường chịu lực hoặc dầm khung chịu lực.)

Chống thấm lại sàn, mái nhà, ban công ( Cải tạo trần nhà thấp hay tăng sức hấp dẫn cho ban công luôn tạo ra đặc biệt với loại nhà ở là chung cư giúp ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn.

Sửa chữa nhà bếp có thể cần thay đổi nội thất của bếp và nơi đây là khu vực ảnh hưởng tới toàn bộ thẩm mỹ không gian nhà ở, quyết định đến tính tiện dụng sinh hoạt hàng có thể nâng cấp tủ bếp hiện đại đặc biệt là không gian bếp nhỏ để lưu trữ gọn gàng, tiện dụng hơn, nên chọn nội thất bếp đơn giản, ít họa tiết, màu sắc dịu tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện.

Sửa chữa không gian phòng ngủ ( giúp giấc ngủ được sâu và thoải mái hơn. Tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ, hướng lấy sáng mà sửa chữa và phối hợp với nội thất. Có thể kết hợp nội thất âm tường tạo ra không gian thông thoáng.

Sửa chữa nhà vệ sinh nhỏ, xuống cấp: Đa phần gia chủ muốn tải tạo nhà vệ sinh khi gặp các tình trạng, Rò rỉ nước từ cống thoát nước dưới sàn.

Chọn Công Ty Sửa Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Uy Tín

Bạn sẽ cần cần công ty sửa nhà trọn gói uy tín, thi công có chất lượng bởi  sửa chữa nhà ở , đặc biệt là nhà cũ nát, thêm tầng ảnh hưởng tới kết cấu an toàn nên cần  kinh nghiệm nhiều và nhiều trường hợp cải tạo nhà ở với khối lượng lớn theo quy định cần phải có giấy phép có trường hợp cần giấy phép đặc biệt… để đảm bảo an toàn công trình và cho các công trình  bên cạnh. Vì vậy nên lựa chọn công ty sửa chữa nhà cửa uy tín để có được chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất

– Công ty sửa nhà trọn gói phải có kinh nghiệm khảo sát kỹ lưỡng hệ móng, dầm, cột và xem xét kết cấu hiện trạng nhà cải tạo để có phương án phù hợp thay đổi kết cấu không gian hợp lý gia cố chất lượng kết cấu nhà cải tạo (thêm cột, tường chịu lực…)

– Bên cạnh đó cần phải có kinh nghiệm xử lý các trường hợp như nứt nghiêng tường, nứt cổ trần, nhà thấm dột, …

Đến với công ty sửa nhà trọn gói đà nẵng winhome các bạn luôn có các phương án tiết kiệm tối ưu với ngân sách với chi phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo công  năng và tính thẩm mỹ, các dự toán và kế hoạch được báo cáo chi tiết với chủ nhà, tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

Winhome luôn có các  phương án phù hợp nhất: Cố gắng tránh phá dỡ quá nhiều tường, sàn… để xây lại đối với nội thất cũ nếu đồ có thể tận dụng bởi cũ nhưng chất lượng tốt thì có thể tái sử dụng, làm mới nội thất hay lựa chọn vị trí bố trí thích hợp hơn để tiết kiệm.

Winhome luôn có các đối tác phân phối vật liệu xây dựng uy tín đồng hành nên sẽ đưa ra các phương án lựa chọn vật liệu cải tạo nhà ở phù hợp,  tối ưu cho không gian để không ảnh hưởng kết cấu mà tiết kiệm…

– Chỉ thay đổi vị trí cải tạo nhà bếp và vệ sinh, tắm khi thực sự không có phương án khác: Bởi thay đổi những vị trí này sẽ kéo theo thay đổi đường ống dẫn nước đầu ra, vào, ốp tường, đường điện… gây tốn chi phí hơn.

Đối với các phương án thay đổi nội thất winhome sẽ có những tư vấn phù hợp khi lựa chọn nội thất phù hợp với phong thủy, tông màu hay phong cách riêng của từng ngôi nhà

Công Ty Sửa Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Luôn Có Báo Giá Cải Tạo Nhà Chi Tiết Và Cạnh Tranh

Vấn đề đơn giá cải tạo nhà ở sẽ phụ thuộc vào đơn vị dịch vụ thi công, hạng mục các loại công trình nhà ở qua đó sẽ căn cứ vào báo giá chi tiết và yêu cầu sửa chữa các hạng mục là gì, diện tích cải tạo nhà 20m2, 30m2, 40m2, 50m2, 60m2 hoặc nhiều hơn… để có được dự toán chi phí cải tạo nhà ở chi tiết

Do vậy muốn có dự toán cải tạo nhà cũ chi tiết bạn cần tham khảo báo giá theo các hạng mục công việc thực hiện của đơn vị dịch vụ cụ thể bởi mỗi công ty, đơn vị thi công cải tạo, và thiết kế sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào độ khó và chất lượng dịch vụ cung cấp.

Hi vọng những thông tin chia sẻ về cách lựa chọn công ty sửa chữa nhà cửa trọn gói ở trên quý khách sẽ có những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình qua đó lựa chọn được đơn vị sửa chữa nhà cửa uy tín, có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong thi công.

Và nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với công ty sửa nhà đà nẵng – Winhome – sua nha dana chúng tôi sẽ có những tư vấn bổ ích cần thiết dành cho bạn.