Dịch vụ

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà Công ty DTA DOOR đề cập muốn quan tâm khi khách hàng mua hàng/ sử dụng dịch vụ tại hệ thống website tại DTA DOOR và say đây chúng tôi xin phép được triển khai như sau:

Công ty DTA DOOR hiểu đúng bản chất Quý khách hàng rất chú ý quan tâm đến thông báo cá nhân mà bạn đã tin yêu đáp ứng cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. DTA DOOR ta rất trân trọng sự chú ý quan tâm đó và cam kết ràng buộc rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nổ lực tối đa để bảo mật. DTA DOOR bảo vệ sẽ sử dụng thông báo người tiêu dùng 1 cách phải chăng có cân nhắc để không ngừng cải tổ chất lượng. Dịch vụ và đem đến cho Quý người mua các dịch vụ hấp dẫn khi sử dụng Thương Mại Dịch Vụ tại website chúng tôi.

Quý khách có thể tru cập vào trang web chúng tôi mà không cần phải đăng kí hay để lại bất kì thông tin nào. Mọi thông đặt hàng chỉ có quý khách và công ty chúng tôi nắm được.

Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin khách hàng mà chúng tôi lưu giữ sẽ nhằm những mục đích sau đây:

  • Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ khách hàng.
  • Thông báo, chăm sóc khách hàng.
  • Giao hàng theo thông tin quý khách yêu cầu.
  • Nhanh chóng xử lý những đơn đặt hàng theo yêu cầu.
  • Mục đích nắm giữ quá trình sử dụng, số lần bảo dưỡng, bảo trỉ sản phẩm của khách hàng.

Công đoạn giao hàng chúng tôi có quyền cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên giao, nhận vận chuyển hàng hóa. Các thông tin mua hàng chúng tôi sẽ nắm giữ mà không có bên thứ 3 nào biết đến, nếu quý khách muốn biết hãy có thể liên hệ với nhân viên bên DTA DOOR.

Thời gian lưu trữ

Mọi dữ liệu của quý khách bao gồm thông tin, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử mua hàng,... DTA DOOR đảm bảo lưu trữ không thời hạn trên hệ thống dữ liệu website. Mọi thông tin cập, sửa đổi, xóa bỏ quý khách có thể yêu cầu để công ty chúng tôi hỗ trợ hay thực hiện.

Thay đổi chính sách bảo mật

Công ty TNHH DV-TM DOOR có quyền cập nhật những chính sách, sản phẩm cũng như giá cả hay tin tức liên quan đến lĩnh vực CỬA TỰ ĐỘNG bất kì lúc nào. Quý khách cũng có quyền truy cập vào website để tham khảo mà không cần để lại thông tin hay đăng kí tài khoản.

Cuối lời DTA DOOR xin chúc sức khỏe, mọi việc chúng tôi làm chỉ để đảm bảo quyền khi sử dụng dịch vụ Cửa Tự Động & Cổng Tự Động. Mọi chi tiết thắc mắc xin hãy liên hệ về những thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH TM & DV DTA DOOR

 

Dịch vụ khác