Dịch vụ

Chính sách - Quy định chung


Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng hệ thống Website của CÔNG TY TNHH TM & DV DTA DOOR, Quý khách đã có một điều chấp thuận các điều khoản và điều kiện khi sử dụng được các quy định sau đây. Để nắm bắt được những cập nhật mới nhất, Quý khách nên thường xuyên ghé thăm “Điều kiện Sử dụng” tại website chúng tôi. Bởi vì Công Ty TNHH DTA DOOR có quyền thay đổi, thêm bớt hay chỉnh sửa các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” mà không cần phải báo trước. Nếu Quý khách tiếp tục sử dụng Website sau khi các điều khoản thay đổi tức là Quý khách đã và đang chấp thuận những nội dung đó.

Xem thêm chính sách, quy định bảo hànhhttps://cuatudonggiare.com/tin-tuc/chinh-sach-quy-dinh-chung.html

Tính chất của thông tin hiển th

Những nội dung chúng tôi đăng trên Website nhằm mục đích những cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của CÔNG TY TNHH TM & DV DTA DOOR. Các thông tin khác nằm trong mục Tin Tức cho dịch vụ uy tín nổi bật tại công ty chúng tôi.

Chính sách bảo mật

Các bạn nên vui lòng dành chút thời gian để tìm chiều về chính sách bảo mật của DTA DOOR tại đây.

Quyền sở hữu trí tuệ

Mọi thông Website chúng tôi đăng lên đều do tự tay sáng lập, độc quyền sở hữu sở những thông tin chúng tôi có được. Những website khác có thể sử dụng lại nội dung bên chúng tôi nhưng không được viết những trích dẫn làm ảnh hưởng đến DTA DOOR và phải tuân thủ những điều kiện sau:

Đầu tiên, chỉ sử dụng cho cá nhân hay phi thương mại. Thứ hai sao chép phải giữ nguyên bản quyền không được sửa đổi về quyên sở hữu trí tuệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV DTA DOOR

Dịch vụ khác