Cửa cuốn nhanh Vũng Tàu

Posted on Tin tức 1676 lượt xem

Cửa cuốn nhanh là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến, hiện đại và tiện dụng nhất hiện nay cho các Công Ty, Doanh Nghiệp hay cả các Nhà Máy, Nhà Kho. Với khả năng đóng mở nhanh chóng, cửa cuốn tốc độ cao hay còn gọi là cửa cuốn nhanh giúp giảm thất thoát nhiệt, hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các khu vực.

Đến ngay với DTA DOOR, chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và lắp đặt các dòng sản phẩm cửa cổng tự động, cửa cuốn nhanh tại thị trường Vũng Tàu và các tỉnh Miền Nam. Được mệnh danh là tiên phong trong dòng sản phẩm Cửa Cuốn Nhanh, nên DTA DOOR có thể chắn chắn làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

cua cuon nhanh pvc 11

Các Dòng Sản Phẩm Cửa Cuốn Nhanh – Mới Nhất, Hiện Đại, Ưa Chuộng 2020

 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Cơ Bản: Hệ thống khóa cạnh khung xương giúp cản sức gió ngăn mà cửa không bị bung ra khi có gió mạnh.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Loại Mỏng: Dòng cửa này có kết cấu mô tơ bên trong không những chống thấm mà còn giúp tiết kiệm không gian, thích hợp với những nơi dọc lối đi hoặc hành lang.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Phục Hồi: Dòng cửa cuốn cao cấp chuyên dùng tại nơi có xe nâng, xe trọng tải ra vào thường xuyên, giúp phục hồi cửa khi có va chạm xảy ra mà không tốn bất kì chi phí nào.

cua cuon nhanh pvc 14

 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Trong Nhà: Chế tác dựa trên mẫu cửa C-1, không có thanh chắn gió giúp giảm tiếng ồn, đặc biệt có thể điều chỉnh mô tơ từ 3m/s trở lên như cửa siêu tốc. Có khả năng liên kết cổng quẹt thẻ.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Clean Room: Được sử dụng ở những nơi có tích hợp cùng quạt chắn gió, tích hợp không gian có yêu cầu khắt khe về vệ sinh, liên kết cùng các loại cảm biến phù hợp để cửa hoạt động.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Chuyên Dụng: Có khả năng ngăn chặn tiếng ồn, bụi bẩn mà vẫn hoạt động bình thường mà không cần có quản lí trông coi ngay cả ở -10ºC

cua cuon nhanh pvc 15

 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Cho Khách Sạn: Thiết kế đèn LED nổi bật tạo không gian khác biệt cho khách sạn của bạn ở lối ra vào duy nhất, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Cho Kho Lạnh, Phòng Lạnh: Các kho đông lạnh có nhiệt độ từ -30℃ ~ +65℃ sử dụng loại cửa tự động này vẫn đảm bảo duy trì nhiệt độ mà vẫn lưu thông hàng hóa được nhanh chóng.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Cho Công Ty Thực Phẩm: Sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp thực phẩm có chứng nhận HACCP, sử dụng cảm biến khoảng cách gần hoặc công tắc nhấn tay để ngăn chặn vi khuẩn cũng như các loài sâu bọ vào công xưởng.

cua cuon nhanh pvc 16

 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Kích Thước Lớn: Cửa cuốn siêu tốc dành cho các công xưởng sản xuất có kích cỡ cửa từ 8M trở lên. Sản phẩm chuyên biệt mà không nơi nào có đáp ứng được.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Cho Nhà Nghỉ, Bãi Gửi Xe: Giúp người quản lí linh động hơn với hệ thống cửa tự động, kiểm soát nhà nghỉ an toàn với mô tơ nhỏ gọn tạo không gian sạch sẽ và thoáng mát.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Băng Chuyền: Dòng cửa giúp quản lí vệ sinh sản phẩm dễ dàng, có khả năng liên kết cùng băng chuyền, đảm bảo tính an toàn.
 • Dòng Cửa Cuốn Nhanh Ngăn Lửa: Sử dụng trong các công xưởng cấm lửa như xưởng sơn, xưởng sản xuất gas, vừa an toàn lại không làm gián đoạn các công đoạn sản xuất.

cua cuon nhanh pvc 17

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi Doanh Nghiệp và Khách Hàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.