Cửa Tự Động Long An

Posted on Tin tức 1576 lượt xem

Công nghệ tự động hóa ngày càng phát triển, đưa vào ứng dụng thực tế mang tới nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Tự động hóa cho các dòng cửa cổng đóng mở ra vào là một trong những minh chứng cho vấn đề này: Tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, tiện lợi và hiện đại, mang phong cách vừa tinh tế lại vừa sang trọng.

cua kinh truot tu dong 31

Cửa Tự Động – Thiết Bị Xây Dựng Thương Hiệu TƯƠNG LAI

Cửa tự động mở ra tạo ra diện mạo mới, khách hàng cảm nhận được sự hiếu khách từ chủ sở hữu. Do đó, việc lắp đặt cửa tự động, cổng tự động đang trở thành một xu hướng.

Cửa mang tới sự tiện lợi, dễ dàng truy cập cho trẻ nhỏ, người cao tuổi và người khuyết tật, nâng cao sự hiện đại, thẩm mỹ cho lối vào chính các tòa nhà.

cua kinh truot tu dong 32

Cửa tự động đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho các doanh nghiệp, điều này khiến cho khách hàng cảm thấy sự thoải mái hơn, và họ sẽ muốn ghé thăm thường xuyên hơn cơ sở của bạn.

Những cánh cửa bản lề sàn, cửa trượt bằng tay đang bị thay thế bởi cửa tự động hiện đại. Nó được sinh ra để phục vụ các cơ sở như nhà ở, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, bệnh viện và trong các nhà máy, xí nghiệp.

Nó hoàn toàn không phụ thuộc vào thiết kế, loại cửa, cách sử dụng và vật liệu cấu tạo cánh cửa cổng. Dòng thiết bị có thể lắp đặt cho tất cả các dòng cửa và cổng từ chất liệu: Kính, sắt, inox, nhôm,…

cua kinh truot tu dong 33

Một số đặc điểm cửa cổng tự động Long An

Cửa mở tự động: Cánh cửa xoay với bản lề, nó cần thêm không gian để xoay một góc tối thiểu 90 độ.

Cửa trượt tự động: Với các cánh cửa phẳng, trượt theo một đường ngang hoặc dọc.

Những cánh cửa này không chiếm diện tích bên hông, thuận tiện cho các xe đẩy bệnh nhân, giường bệnh, xe lăn di chuyển.

Có nhiều loại cửa tự động khác nhau có thể được lắp đặt lối vào chính các tòa nhà như cửa trượt gấp, trượt cong, xếp lớp, xoay tròn…

Cánh cửa có thể có khung hoặc không có khung bao quanh.

cua kinh truot tu dong 34

Một trong những lý do cửa tự động được nhiều người ưa thích

Sự tiện nghi và sang trọng:

Nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Người dùng được trải nghiệm một cách thoải mái, tự do truy cập, mọi người đều thích các giải pháp tự động cho dù đó là vấn đề nhỏ nhất.

Khách hàng của bạn sẽ hài lòng hơn khi lối vào của bạn được trang bị các thiết bị hiện đại và sản phẩm tự động hóa.

  • Cửa tự động vận hành trơn tru, hoàn hảo với công nghệ hiện đại.
  • Lắp đặt cửa này sẽ làm cho lối vào nhẹ nhàng hơn.
  • Nó cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng làm mát cho các cơ sở.

Các phòng trưng bày có máy lạnh hoạt động trong suốt thời gian làm việc, cửa chỉ đóng và mở khi có khách thực sự muốn truy cập.

Trong trường hợp cửa mở tay, nhiều khách hàng thường xuyên quên đóng cửa khi họ đi qua, điều này làm thất thoát không khí lạnh. Và không ai muốn khi đi qua một nơi nào đó phải quay lại để đóng cửa lại cả.

cua kinh truot tu dong 35

Bảo trì, vệ sinh dễ dàng:

Đây cũng là một lý do mà khách hàng thích nó. Cửa tự động đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp của bạn, việc lập kế hoạch, đưa ra các giải pháp và tham khảo các ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu.

Tất cả các giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng để đạt được mục đích lớn nhất của họ. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Bắt đầu từ việc kiểm tra, xác định vấn đề và đưa ra giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ thay thế các cửa bản lề sàn, cửa tự động kém chất lượng bằng cửa hoàn toàn mới. Những kỹ thuật của chúng tôi là chuyên gia trong việc tư vấn, chuẩn đoán và cung cấp các giải pháp tốt nhất.

cua kinh truot tu dong 36

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì theo định kỳ cho khách hàng sử dụng cửa tự động. Lập kịch kiểm tra chức năng, điều chỉnh và chuẩn đoán, khắc phục sự cố tiềm ẩn.

Trên thị trường có hàng chục, hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa tự động. Do đó, điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn cần thiết nhất đó là đúng doanh nghiệp, đúng sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR

  • Địa Chỉ: 112 Đường Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành Phố Tân An, Long An.
  • Điện thoại: 0961 488 884
  • Email: [email protected]