Bảo hành cửa nhôm Xingfa – Miễn phí bảo dưỡng trọn đời

Posted on Tin tức 1022 lượt xem

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Tại các chi nhánh bảo hành thuộc đơn vị cửa nhôm Xingfa chính hãng, Quý Khách Hàng được sở hữu chính sách theo như đã cam kết quy định.

Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng cửa trong suốt vòng đời sử dụng sản phẩm.

Tất nhiên, để được các chuyên gia bảo hành hàng đầu của Xingfa hỗ trợ, bạn cần lưu ý và tìm hiểu cặn kẽ các điều khoản áp dụng bảo hành ở phần tiếp bài viết!

bao hanh cua nhom xingfa 01

ĐỘC QUYỀN CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỬA NHÔM XINGFA

Trải qua quy trình sản xuất, kiểm tra và đối soát chất lượng vô cùng chặt chẽ và hiện đại nhất dành cho cửa nhôm Xingfa nhằm ngăn chặn, hạn chế tối đa mọi sai sót.

Tuy nhiên vẫn tiềm tàng những vấn đề lỗi phát sinh xảy ra đối với sản phẩm là một điều mà không một nhà sản xuất nào tránh khỏi trong quá trình kinh doanh.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực không ngừng để cam kết và đảm bảo mỗi sản phẩm không chỉ đơn thuần là sản phẩm đã bán cho khách hàng, mà còn là tác phẩm thỏa mãn tối đa sự hài lòng và mỹ quan cho không gian sinh hoạt của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn túc trực 24/7 sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến phản hồi và khiếu nại Quý khách hàng và khắc phục triệt để những sai sót đem đến những trải nghiệm xấu của Quý khách trong quá trình sử dụng.

Không chỉ giải quyết trên cương vị chỉ là một mặt hàng trong xây dựng, mà còn bao gồm sự tín nhiệm dài lâu của Quý khách hàng đối tác trung thành với chúng tôi.

BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG CỬA NHÔM XINGFA

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất dành riêng cho Quý khách hàng, mọi sai sót không đáng có về mặt an toàn kỹ thuật, quá trình gia công tác động và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đều được chúng tôi cân nhắc ưu tiên giải quyết trên phương diện thuận tiện nhất, đảm bảo trong thời gian nhanh nhất.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông (chính hãng tem đỏ) :

 • Bảo hành 05 năm áp dụng cho màu sơn.
 • Phụ kiện cửa nhôm Kinlong chính hãng bảo hành lên đến 05 năm
 • Các sản phẩm vật tư phụ sử dụng chính sách bảo hành trong 02 năm
 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt được ưu tiên bảo hành phần thanh cầu trong vòng 10 năm
 • Cửa nhôm Civro và đi kèm phụ kiện Cmech cao cấp được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm

Đặc biệt, với phụ kiện bị trục trặc về chức năng hoạt động hoặc các lỗi hệ thống của nhà sản xuất và lắp đặt sẽ được bảo hành với chính sách 1 đổi 1, ưu tiên trong vòng 1 tháng đầu sử dụng.
Lưu ý:

Đảm bảo các sản phẩm được phân phối từ chúng tôi phải được sử dụng trong điều kiện môi trường bình thường, không do các nhân vật lý.
Không áp dụng bảo hành với những lỗi sản phẩm do sai sót đáng tiếc trong quá trình sử dụng và bảo quản của gia chủ.

bao hanh cua nhom xingfa 02

BẢO HÀNH TÍN NHIỆM CỬA NHÔM XINGFA

Độc quyền, với các sản phẩm mua tại Công ty và đã mãn hạn bảo hành hoặc vô tình gặp những sai sót không được liệt kê trong sổ tay phần Bảo Hành Chất Lượng.

Chúng tôi luôn vẫn giữ nguyên tắc kinh doanh “”đặt khách hàng làm trung tâm”,  sẵn sàng cung cấp tất cả các giải pháp tốt nhất để hỗ trợ và đáp ứng toàn bộ những mong muốn thiết thực từ Quý Khách với mọi vấn đề phát sinh của cửa nhôm Xingfa khi sử dụng.

Với Chương trình Bảo Hành Tín Nhiệm của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ luôn được giải đáp và là nguồn động lực để Công ty phát triển mạnh hơn nữa!

QUY TRÌNH XỬ LÝ BẢO HÀNH CỬA NHÔM XINGFA

Nếu bạn muốn được giải quyết nhanh chóng theo chính sách bảo hành cửa nhôm Xingfa chính hãng, bạn cần tuyệt đối lưu ý đến quy trình sau đây một cách cặn kẽ!

TIẾP NHẬN YÊU CẦU BẢO HÀNH CỬA NHÔM XINGFA

Thời gian bảo hành: Áp dụng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

 • Sáng: 7h30-11h30
 • Chiều: 13h30-16h30
 • Hotline:

KIỂM TRA VẤN ĐỀ SAI SÓT CỬA NHÔM XINGFA

Sau khi bước qua giai đoạn tiếp nhận yêu cầu bảo hành từ Quý khách hàng, Bộ phận chuyên viên kỹ thuật thuộc phòng bảo hành của chúng tôi sẽ yêu cầu Quý Khách Hàng gửi lại hình chụp chứng minh sản phẩm đang gặp vấn đề để ghi nhận kiểm tra sơ bộ.

bao hanh cua nhom xingfa 03

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA

Sau khi đã xem xét tất cả hình ảnh minh chứng và mô tả vấn đề lỗi phát sinh từ phía Khách Hàng, Bộ phận chuyên viên bảo hành của Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn Quý Khách Hàng cụ thể về các quy trình và thủ tục bảo hành theo đúng quy định.

 • Chúng tôi bắt tay tiến hành bảo hành đối với những mọi trục trặc phát sinh do kỹ thuật,các lỗi hầu hết nguyên nhân đều thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra
 • Hàng hóa cần yêu cầu bảo hành phải còn giữ nguyên tem bảo hành có tem chính hãng và dấu mộc của Công ty thi công, tem sản phẩm và các giấy tờ biên nhận chứng minh Quý khách đã mua hàng từ Công ty chúng tôi
 • Đối với những trường hợp đáng tiếc do hỏng hóc như: Làm hư hỏng, gây sự biến dạng, lửa hoặc nước gây hư hại nghiêm trọng và các trường hợp tương tự khác theo quy định sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.
 • Chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo hoàn toàn về mặt trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua hàng phải thanh toán phần chi phí thực tế các linh kiện thay thế hư hại do cá nhân.

Quý khách hoàn toàn được áp dụng chính sách miễn chi phí nhân công bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay mới các linh kiện cửa nhôm Xingfa với giá cực kỳ ưu đãi khi đã hết thời hạn bảo hành theo quy định của hãng.

Và tất nhiên, Khách hàng còn được sở hữu chính sách miễn phí vận chuyển nếu sản phẩm thuộc trong những điều kiện quy định sổ tay Bảo Hành Chất Lượng theo hãng xác nhận.

THỜI GIAN TIẾN HÀNH TRIỂN KHAI BẢO HÀNH CỬA NHÔM XINGFA

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

bao hanh cua nhom xingfa 04

YÊU CẦU BẢO HÀNH ĐI KÈM CỬA NHÔM XINGFA

Để tiện lợi hơn trong việc kiểm tra và đối soát chính sách bảo hành cửa nhôm Xingfa, yêu cầu Quý khách cần đảm bảo trình Phiếu Bảo Hành của sản phẩm với đầy đủ thông tin cần thiết, tuyệt đối không bị bôi xóa và chỉnh sửa.

Lưu ý: Phiếu Bảo Hành được nhà sản xuất và đơn vị thi công đưa kèm khi bàn giao sản phẩm cho gia chủ.

Chúng tôi có toàn quyền quyết định từ chối bảo hành nếu phát hiện ra sản phẩm được yêu cầu bảo hành hiện đang có dấu hiệu tự ý Khách Hàng sửa chữa, hoặc mục đích thay đổi nguyên trạng trước khi chuyên viên xác nhận lại chính sách bảo hành.

KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH CỬA NHÔM XINGFA CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

Tự ý sửa chữa hoặc mua thay thế các phụ kiện vận hành do hư hao tự nhiên trong quá trình sử dụng.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ không bảo hành cho các trường hợp với sản phẩm bị hư hỏng do:

Lạm dụng hoặc có hành động cố ý dùng không đúng chức năng với kết quả khiến bề mặt sản phẩm bị trầy, rách, xước.
Những rủi ro, ảnh hưởng thiên tai trực tiếp hoặc những nguyên nhân bên ngoài khác vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

4 YẾU TỐ KHÁCH HÀNG TIN DÙNG CỬA NHÔM XINGFA

Để đánh giá sự yêu thích và tin tưởng vô điều kiện của Quý khách hàng với cửa nhôm Xingfa, chúng tôi đánh giá qua 4 tiêu chí lớn sau đây!

bao hanh cua nhom xingfa 05

TÂN TÌNH TƯ VẤN

Các bạn tư vấn viên, đội ngũ giám sát kỹ thuật của Xingfa sẽ giúp bạn hoàn toàn hiểu rõ nên sử dụng loại cửa nhôm thuộc hệ nào và dùng loại nào để có giá tốt, hiệu quả về kinh tế cao hơn…

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng không chỉ bán được hàng mà sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn từ A đến Z để bạn có thể tìm kiếm được phương án thi công hợp lý.

NHÀ XƯỞNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM CHÍNH HÃNG

Hiện nay, các nhà xưởng chuyên lắp đặt và các Showroom lớn nhỏ cửa nhôm Xingfa chính hãng được phân bổ rộng khắp toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình một cách nhanh chóng nhất.

CHUYÊN NGHIỆP TỪ QUY TRÌNH THI CÔNG

Xingfa tuyệt đối cam kết sở hữu quy trình tư vấn, thi công lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp.

Kể từ lúc nhận được cuộc gọi cần tư vấn cho đến khi thi công lắp đặt hoàn thiện và sử dụng, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp nhất.

bao hanh cua nhom xingfa 06

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG

Riêng với màu sơn tĩnh điện của hãng cửa Xingfa chính hãng được nhà sản xuất mặc định bảo hành trên 05 năm, đây sẽ là cơ sở chắc chắn nhất để bạn an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của cửa nhôm Xingfa.