Tìm hiểu về Cửa Cuốn Nhanh cho Nhà Xưởng

Posted on Tin tức 1333 lượt xem

Ngày nay lắp đặt cửa cuốn nhanh rất được các kho hàng, ki ốt, nhà xưởng,.. tin dùng. Tuy nhiên thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm nên việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng cho mình là một điều rất khó khăn. Vậy hãy để Cửa Tự Động Giá Rẻ giúp bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm cửa cuốn nhanh chất lượng nhất nhé.

cua cuon nhanh cong nghiep 30

Các mẫu cửa cuốn nhanh tốt nhất hiện nay

Hiện nay thì chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh giá rẻ với rất nhiều các mẫu mã đa dạng có thể để khách hàng tùy chọn về kiểu dáng cũng như màu sắc theo sở thích cũng như nhu cầu lắp đặt của mình. Những dòng sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với những tính năng ưu việt của sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ vừa ý với cửa cuốn nhanh chất lượng với giá thành rẻ nhất của chúng tôi.

cua cuon nhanh cong nghiep 31

Mẫu cửa cuốn nhanh 01

  • Cửa cuốn nhanh PVC là kết quả của sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển đảm bảo chất lượng cao nhất cho việc lắp đặt cửa cuốn nhanh chất lượng.
  • Đây là loại cửa dùng những tấm màn nhựa công nghệp PVC. Các tấm màng nhựa PVC đặc biệt này không chứa các yếu tố vật liệu cứng.
  • Những cánh cửa dùng cho phong phòng sạch công nghiệp được cho là lý tưởng cho sự qua lại nhanh chóng và liên tục.
  • Nhờ vào sự đa dạng của các mẫu mã sản phẩm và tùy chỉnh thông số kỹ thuật cao của loại cửa này nên đây là sản phẩm phù hợp cho tất cả các nhành công nghiệp nào.

cua cuon nhanh cong nghiep 34

Mẫu cửa cuốn nhanh 02

Cửa cuốn nhanh PVC là loại cửa cuốn hiện đại với nhiều những ưu điểm vượt trội so với các loại cửa cuốn thông thường khác ví dụ như: tốc độ đóng mở nhanh hơn, ít gây tiếng ồn và tiết kiệm điện năng.

Kiểu dáng hiện đại và đang dạng về mẫu mã và màu sắc tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Sản phẩm cửa cuốn nhanh PVC được vận hành theo cơ chế diều khiển tự động và bán tự động có thể tự động mở hoặc bấm nút mở.

Thông số kỹ thuật của cửa cuấn nhanh PVC:

  • Tốc độ đóng mở: 0.9m/s – 1.8m/s
  • Motor: 380v/50Hz/3 Phase
  • Chất liệu: Polyester, nhựa PVC, sắt sơn tĩnh điện

cua cuon nhanh cong nghiep 32

Mẫu cửa cuốn nhanh 03

Thông số kỹ thuật:

– Thiết kế theo yêu cầu: 200cm – 600cm

– Tốc độ đóng mở: 0.9m/s – 2.1m/1s

– chất liệu: Nhựa Polyester, nhựa PVC và sắt sơn tĩnh điện

– Màu Sắc:Tùy ý lựa chọn dành cho các khách hàng

– Nhiệt độ môi trường sử dụng: -30°C – 55°C

– Motor: 380V/50Hz/3 phase

– Điều khiển đóng và mở: Rada, vòng cảm ứng, remotec

cua cuon nhanh cong nghiep 35

Phù hợp lắp đặt tại các kho hàng, nhà kho, siêu thị, khu chế biến thực phẩm, xưởng sản xuất, kho lạnh, kho dược phẩm, nhà máy sản xuất công nghiệp,…

Vậy bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhanh uy tín và chất lượng? Hãy đến với Cửa Tự Động Giá Rẻ chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị cửa cuốn nhanh giá rẻ đảm bảo uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm đến tay khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!