Đại lý lắp đặt cửa lưới chống muỗi TPHCM

Posted on Tin tức 1032 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi Quận 7, Quận 9, Quận 2,… tại TPHCM với báo giá tốt & chính sách lắp đặt, bảo hành uy tín?

DTA DOOR mời bạn tham khảo bảng giá lắp đặt cửa lưới chống muỗi của chúng tôi – Đơn vị lắp đặt cửa chống muỗi, chống côn trùng uy tín trên Toàn Quốc.

Đặc điểm địa lý của Quận 7, Quận 4, Quận 2, Quận 9 làm cho có nhiều muỗi

Trước khi tìm hiểu về báo giá cửa lưới chống muỗi Quận 7, Quận 2, Quận 4 và Quận 9; DTA DOOR muốn bạn tìm hiểu về vị trí địa lý của các khu vực quận này. Để hiểu tại sao khu vực này thường có nhiều muỗi. Tại sao nhà ở ở các khu vực này nên cần thiết lắp đặt hoặc sử dụng các biện pháp chống muỗi, chống côn trùng.

Việc các khu vực này có nhiều muỗi xuất phát từ một số nguyên nhan sau

  • Quận 7, Quận 4 nằm về khu vực phía Nam của TPHCM, có đặc điểm là vùng đất trũng với nhiều kênh rạch, sông ngòi và rừng rậm, là điều kiện lý tưởng cho ruồi muỗi phát triển.
  • Quận 2, Quận 9 nằm về khu vực phía Đông TPHCM trước đây vốn là rừng rậm, rừng ven sông.
  • Các quận này đều trong giai đoạn phát triển hạ tầng xây dựng, do đó muỗi và các loại côn trùng gây hại chưa được xử lý triệt để.
  • Dựa trên điều kiện tự nhiên phù hợp cho muỗi phát triển nên nhà ở ở các quận này có khá nhiều muỗi, cho dù là nhà chung cư hay nhà dự án…

Các loại cửa lưới chống muỗi Quận 7 do DTA DOOR cung cấp

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được cửa lưới chống muỗi Quận 9, Quận 7, Quận 2, Quận 4 phù hợp. DTA DOOR cung cấp để một số loại cửa lưới chống muỗi giá tốt bao gồm:

Cửa lưới chỗng muỗi tự cuốn

So với các loại cửa lưới truyền thống thì cửa lưới chống muỗi tự cuốn DTA DOOR linh hoạt và hiện đại hơn. Đây là dạng cửa lưới được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay.

Về mặt cấu tạo của cửa khá đơn giản. Bao gồm hai phần chính là phần cố định và phần lưới tự động. Vì thế, cửa mang đến cảm giác tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Thao tác đóng mở cửa trở nên đơn giản hơn chỉ với bằng một thao tác kéo nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Với cấu tạo thông minh, cửa lưới tự cuốn mang đến hiệu quả chống muỗi rất cao. Đồng thời, cửa cũng rất linh hoạt trong việc điều chỉnh độ sáng và sự thoáng mát cho không gian bên trong. Tuy nhiên cửa có nhược điểm là chỉ thích hợp với dạng cửa sổ, không hợp lắm khi sử dụng cho cửa đi.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là loại cửa tốt nhất hiện nay. Cửa có kết cấu mở xếp kéo gọn linh hoạt & có thể sử dụng cho hầu hết mọi loại cửa. Cửa lưới chống muỗi xếp có những đặc điểm của loại cửa chống muỗi, chống côn trùng tốt nhất như: khả năng tiết kiệm không gian lắp đặt, một số bộ cửa không cần gia cố thêm khung nhôm, cấu tạo đơn giản, bền bỉ và có nhiều màu sắc cửa đa dạng.

Đặc biệt cửa lưới chống muỗi dạng xếp có giá lắp đặt khá rẻ, an toàn và thuận lợi trong quá trình sử dụng. Cửa còn nhận được chế độ bảo hành, bảo trì & ưu đãi lắp đặt khi bạn chọn dịch vụ của DTA DOOR.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp với những căn nhà có không gian rộng lớn. Kết cấu cửa kéo lùa có thể làm 1 cánh (lùa vào tường) hoặc 2 cánh đến nhiều cánh. Cửa có các ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, tùy biến mọi không gian, cấu tạo đơn giản, thuận tiện… đặc biệt là cửa dễ sử dụng hơn so với cửa dạng xếp (với một số khách hàng). Tuy nhiên cấu trúc khung cửa lùa cần lắp thêm khung bao, ray trượt lùa nên cửa cũng chiếm kha khá diện tích, nhìn hơi thô so với các loại cửa khác.

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay còn được gọi là cửa lưới cánh mở, thường được lắp đặt cho cửa đi, cửa sổ hoặc cửa ra ban công, sân thượng. Cửa thường có cấu trúc mở quay vào trong, ngược lại so với cửa chính mở quay ra ngoài. Cửa có kết cấu khá chắc chắn & an toàn, do đó được nhiều gia đình chọn sử dụng.

Báo giá cửa lưới chống muỗi giá cực tốt

Công Ty TNHH DTA Automatic DOOR – DTA DOOR là đơn vị cung cấp đa dạng các loại cửa với chất lượng, uy tín đã được khẳng định trên toàn quốc. Bên cạnh các sản phẩm cửa nhôm kính, nhôm Xingfa, mặt dựng thì DTA DOOR còn là công ty chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi với mức giá tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ của DTA DOOR với các ưu điểm

  • Giá cửa rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, luôn có mẫu cửa lưới chống muỗi phù với với tài chính của khách hàng.
  • DTA DOOR hiện là đơn vị dẫn đầu về các loại cửa hiện nay, từ cửa chống muỗi, chống côn trùng cho cửa nhôm đến cửa kính cao cấp, hiện đại.
  • Đến với DTA DOOR, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận nơi, miễn phí và phục vụ chu đáo.
  • Dịch vụ thi công và lắp đặt cửa chất lượng, nhanh chóng, uy tín.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm.

Hotline tư vấn và báo giá: 0792 488 788 – 0888 34 4321