Lắp đặt cổng tự động uy tín chất lượng

Posted on Tin tức 1704 lượt xem

Bạn ngại khi mỗi lần bước xuống xe để mở cánh cổng nặng trĩu rồi phải dắt xe ra hoặc vô rồi lại đóng cổng lại thật bất tiện đúng không nào. Biết được sự khó chịu của nhiều khách hàng nên công ty DTA DOOR chúng tôi không ngừng phát triển cung cấp và lắp đặt những bộ cửa cổng chất lượng cho người tiêu dùng hiện nay.

sua chua cong tu dong 05

Chuyên thi công lắp đặt cửa cổng tự động

Sản phẩm cổng tự động là loại cổng đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính ưu việt như: sang trọng, tiện lợi và an toàn cho mọi gia đình. Bởi trong cuộc sống hiện nay, khu nhu cầu trơ nên tăng cao cùng lối sống hiện đại phát triển không ngừng thì những thiết bị công nghệ thông minh phục vụ cho nhu cầu đời sống tiện ích luôn được chú ý đến.

Ưu điểm nổi bật cổng tự động

Nói các thiết bị thông minh trên trong đó cùng không quên những ưu điểm nổi bật của cổng tự động. Nhờ tích hợp hệ thống điều khiển tự động, những khi có ai đến chơi bạn chỉ cần ngồi trong nhà và sử dụng remote điều khiển, cổng tự động sẽ hoạt động và mở ra để đón mời khách vào nhà.

sua chua cong tu dong 09

Không phải lâu lắc chờ đợi với âm thanh va chạm lách cách bởi ổ khóa với cửa cổng, không cần sử dụng khóa,… ngôi nhà của bạn vẫn trong trạng thái an toàn mọi lúc mọi nơi.

Không những thế chế độ bảo mật của cổng tự động tại DTA DOOR cung cấp được nâng cấp hơn rất nhiều so với cổng khóa thông thường bởi thiết bị này được sử dụng mã password hay remote điều khiển. Ngoài tính tiện ích ra thì điều này rất có ích trong việc phòng ngừa trộm tấn công ngôi nhà bạn. Đó là một trong những ưu điểm nổi bật mà cổng tự động mang lại cho mái ấm của bạn.

Dịch vụ đi kèm khi lắp đặt cổng tự động tại công ty DTA DOOR

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật: Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chân tình, vui tính, dễ thương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, thuyết phục khách hàng, đảm bảo các bạn sẽ nhận được lựa chọn đúng đắn về dịch vụ lắp đặt cổng tự động uy tín chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

sua chua cong tu dong 10

Dịch vụ thi công lắp đặt: Sau khi các bạn đã tin tưởng sử dụng được cổng tự động tại chúng tôi phù hợp với mục đích sử dụng của mình và ký kết hợp đồng. Ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt cổng tự động nhanh chóng như hoạch định, bảo đảm chất lượng theo yêu cầu với thời gian sớm nhất có thể để bàn giao lại cho bạn mà không phải chờ đợi lâu.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng: Để đảm bảo lợi ích sử dụng cho khách hàng sau khi lắp đặt cổng tự động công ty DTA DOOR còn ưu đãi dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ miễn phí dưới chính bàn tay nhân viên kỹ thuật tài giỏi. Sau khi được đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ cổng tự động hoàn tất các bạn có thể cảm nhận được bộ cổng của mình y như mới mua.

sua chua cong tu dong 11

Báo giá cổng tự động chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua cổng tự động nhưng không biết giá cả ra sao, kiểu dáng kích thước nó như thế nào. Vậy các bạn hãy cũng DTA DOOR chúng tôi tham khảo bảng sản phẩm cổng tự động và hình ảnh công trình dưới đây nhé.

Công ty DTA DOOR luôn để cao sự uy tín, chất lượng lên vị trí số 1 và luôn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nâng cấp công nghệ để đem lại cho các bạn những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt kết hợp công nghệ tiên tiến nhất. Hãy liên hệ qua hotline dưới đây để được tư vấn và báo giá cổng tự động chính xác và nhanh chóng.