So sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp

Posted on Tin tức 1377 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cửa nhôm khác nhau dẫn đến có quá nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Điều này đã dẫn đến sự phân vân không biết sản phẩm nào chất lượng và phù hợp nhất. Hãy đọc bài viết so sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Đừng bỏ lỡ nhé!

mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55
Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55

Bảng so sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp

Trước khi so sánh bạn hãy nhìn sơ qua về 2 loại nhôm này nhé.

Yếu tố so sánh Nhôm xingfa Việt Pháp
Độ dày nhôm (mm) 1,4 – 2,0 1,3 – 1,7
Khả năng chịu lực Tốt hơn nhờ có thêm thanh gân chịu lực (lên tới 1600N) Tốt
Chất liệu sơn Sơn Jotun tĩnh điện
Độ dày kính kết hợp 6,38 – 12mm 5 -6,38mm
Đơn giá/m2 1tr9 – 2tr5 1tr2 – 1tr6
Màu sắc Trắng, nâu, vân gỗ, café, đen,… Trắng, nâu, vân gỗ, café, đen,…
Khả năng cách nhiệt Khá Tốt hơn
Xuất xứ Quảng Đông (cao cấp)Việt Nam (trung cấp) Trong nước.
Thang điểm 10 9/10 8/10
mẫu cửa nhôm việt pháp
Cửa Nhôm Việt Pháp

Nên sử dụng cửa nhôm Xingfa hay Việt Pháp?

Mỗi loại cửa đều có được các ưu điểm riêng biệt khác nhau. Thế nên, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng. Trước khi quyết định mua, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin và chọn lựa cho mình bộ cửa phù hợp nhất. Sau đây là một số gợi ích giúp bạn quyết định nên chọn cửa nhôm Xingfa hay Việt Pháp:

  • Lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp khi và chỉ khi bạn muốn có một bộ cửa nhôm có giá vừa phải. Đồng thời nó cũng phải đáp ứng được mong muốn sử dụng của bạn.
  • Lựa chọn cửa nhôm Xingfa nếu như bạn là người luôn muốn mọi điều hoàn mỹ. Bạn muốn dùng cửa nhôm cao cấp nhất, tốt nhất xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Bởi nhóm Xingfa sở hữu các tính năng, chức năng cũng như độ bền hoàn thiện nhất.

Bài viết trên là những tiêu chí so sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp chi tiết nhất. Từ đó, các bạn cũng có thể biết được mình nên lựa chọn loại nào là thích hợp nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo so sánh cửa nhôm Xingfa trong nước và cửa nhôm nhập khẩu tại bkdoor.vn nhé.