Thầu xây dựng Biên Hòa, Đồng Nai

Posted on Tin tức 1393 lượt xem

Xây Dựng DTA là một trong những Công ty thầu xây dựng uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với tổ chức hoàn chỉnh bao gồm các: Kỹ sư, chuyên viên với các chuyên gia giàu kinh nghiệm,… Chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình thầu xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh Đông Nam Bộ. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận thầu thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp và nhà ở.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về thầu xây dựng hay thiết kế nội thất, ngoại thất đẹp thì hãy đến ngay với chúng tôi. Xây Dựng DTA cam đoan có thể mang lại sự hài lòng đến mọi quý khách hàng. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua: 0792 488 788

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR luôn tiếp cận với những công nghệ & thiết bị cũng như những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới, nhằm tìm tòi, đưa ra các biện pháp thi công, giải pháp công nghệ thiết kế và quản lý dự án hiện đại, có hịêu quả đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng với chất lượng công trình, tiến độ tiếp cận trình độ trong và ngoài nước.

Công trình thiết kế nhà phố, nội thất đẹp, hiện đại

Việc thiết kế nhà phố đẹp hiện đại thì điều cần thiết nhất chính là nội thất và ngoại thất. Với phong cách kiến trúc hiện đại, kết hợp giữa những hình khối vững chãi, mạnh mẽ với những khoảng lồi thụt, sự kết hợp vật liệu – màu sắc một cách hài hòa.

Công trình nhà phố mà Xây Dựng DTA giới thiệu là những sản phẩm thẩm mỹ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về Thiết kế nội thất đẹp hiện đại, thiết kế ngoại thất đẹp giá rẻ.

Công ty xây dựng DTA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ thiết kế xây dựng nhà phố theo yêu cầu của quý khách giúp quý khách có một ngôi nhà mơ ước và phù hợp nhất.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế xây dựng tại DTA

  •  Báo giá chính xác, thi công nhanh chóng.
  •  Tư vấn phong thủy và chọn hướng phù hợp.
  •  Cung cấp và thiết kế nội thất đẹp, ngoại thất đẹp giá rẻ
  •  Làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao.
  •  Nghiệm thu kết thúc hợp đồng.

Xây dựng được một ngôi nhà đẹp và tiện nghi là niềm khao khát của tất cả mọi người. Vì thế, mọi người cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đội thi công nhà ở chất lượng và uy tín nhất.

Báo giá thi công thầu xây dựng Biên Hòa, Đồng Nai

Đơn giá thi công Xây nhà phố Biên Hòa, Đồng Nai phần thô bao gồm cả chi phí giấy phép xây dựng và bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc + hồ sơ thiết kế kết cấu+hồ sơ điện + hồ sơ nước + phối cảnh mặt tiền và nội thất nhà phố.

  •  Nhà phố, Khách sạn: 4.800.000 ~ 5.400.000đ/m2
  •  Biệt Thự, Cao ốc văn phòng: 5.200.000 ~ 5.800.000đ/m2
  •  Nhà xưởng , nhà kho : 3.200.000đ/m2

ĐƠN GIÁ THI CÔNG THÔ – GÓI TIÊU CHUẨN: 2.800.000 VND/m2

Quý khách hàng đang cần dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.