Top 10 mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ sang trọng

Posted on Tin tức 1100 lượt xem

Sử dụng những mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ  là sự thay thế tuyệt vời cho những loại cửa gỗ truyền thống. Bởi dòng cửa này có khả năng khắc phục những khuyết điểm bị co ngót và mối mọt ẩm của cửa gỗ. Thêm nữa, mẫu cửa này cũng có khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt vời. Cùng chúng tôi khám phá 10 mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ sang trọng trong bài viết sau đây nhé!

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 01

Mẫu 1: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ mở trượt

Phong cách thiết kế vân gỗ luôn được yêu thích từ xưa, vì thế mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ sang trọng này được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Nếu nhìn từ xa bạn sẽ có cảm giác như gỗ thật và chỉ khi sờ tận tay bạn mới thấy được sự khác biệt. Điều này sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên hoàn mỹ hơn rất nhiều.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 02

Mẫu 2: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ đi 2 cánh mở trượt

Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ đi 2 cánh mở trượt được đánh giá là một trong 10 mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ sang trọng và thông dụng nhất. Với 4 cánh mở trượt nên dòng sản phẩm này thường được ứng dụng để dùng cho cửa chính. Không chỉ có khả năng tăng tính thẩm mỹ mà mẫu cửa còn giúp tiết kiệm không gian rất tốt.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 03

Mẫu 3: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ 2 cánh cửa trượt

Cũng tương tự như mẫu cửa trên tuy nhiên mẫu này lại khác biệt một chút khi được thiết kế mang màu nhạt hơn. Vậy nên cửa có khả năng dễ dàng hòa hợp với những món đồ nội thất hay phong cách trang trí khác nhau. Thêm nữa, cửa cũng làm tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 04

Mẫu 4: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh mở trượt

Mẫu cửa này được thiết kế 4 cánh mở trượt nên tiết kiệm không gian vô cùng tốt. Thêm nữa, lớp kính cường lực của mẫu cửa này được thiết kế trong suốt vậy nên không gian bên trong có thể hứng trọn ánh sáng tự nhiên. Nhờ điều này bạn sẽ giảm bớt việc dùng đèn điện đến mức tối đa.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 05

Mẫu 5: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh trượt 1 bên

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có sân vườn rộng rãi hay view đẹp thì bạn nên sử dụng mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh trượt 1 bên. Bởi loại cửa này mang tính tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đầy nhẹ thì toàn bộ cửa sẽ dạt sang hết một bên.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 06

Mẫu 6: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ 3 cánh trượt 1 bên

Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ 3 cánh trượt 1 bên này cũng giống như mẫu trên nhưng chỉ được thiết kế 3 cánh. Vậy nên về cơ bản thì một cánh sẽ to hơn mẫu 4 cánh rất nhiều. Tuy vẻ ngoài có chút mất cân đối nhưng điều này cũng làm nên sự độc đáo cho không gian.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 07

Mẫu 7: Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép vân gỗ sang trọng

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà cao tầng hay biệt thự theo kiểu kiến trúc truyền thống thì sử dụng mẫu cửa sổ nhựa lõi thép vân gỗ là sáng suốt nhất. Cửa sẽ kết hợp với từng chi tiết trên ngôi nhà làm nên một tổng thể sang trọng và không kém phần thanh lịch.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 08

Mẫu 8: Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép vân gỗ độc đáo

Cảm nhận đầu tiên của bất cứ người dùng nào về mẫu cửa này chính là sự độc đáo. Cửa không thể mở hết mà chỉ có thể mở 2 cánh nhỏ ở hai bên cửa. Tuy nhiên cửa được trang bị kính cường lực trong suốt nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức khung cảnh bên ngoài.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 09

Mẫu 9: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ – cửa đi chính

Mẫu cửa này là một trong 10 mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ sang trọng được đánh giá rất cao. Bởi trên thực tế mẫu cửa này chỉ có 2 cánh cùng 2 vách ngăn kính 2 bên tạo nên sự hoàn hảo và tinh tế. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế này mà cửa nhà bạn sẽ trở nên chắc chắn và bền bỉ hơn.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 10

Mẫu 10: Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ – cửa phòng 2 cánh mở quay

Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ – cửa phòng 2 cánh mở quay này thường được ứng dụng cho phòng ngủ. Cánh cửa tuy không rộng nhưng lại có thể hứng trọn ánh sáng tự nhiên bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

top 10 mau cua nhua loi thep van go sang trong 11

Với 10 mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ sang trọng mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu cửa ưng ý nhất. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì hay muốn tham khảo thêm những thông tin thú vị thì hãy đến với DTA DOOR. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất với ngôi nhà và công trình của bạn.